Xem máy khoan lai cưa tạo một lỗ hình chữ nhật vô cùng đơn giản như thế nào

Nếu bạn đang làm việc với cả đống công cụ, ví như xây lắp trang bị, thì khi cần lỗ tròn, bạn sẽ dùng mũi khoan, khi cần một ô vuông, bạn cần một lưỡi cưa. Mà với một phụ kiện thế hệ với tên gọi Quadsaw, game thủ hoàn toàn có thể dùng máy khoan của mình để sản xuất các lỗ vuông hay hình hộp chữ nhật, với vận tốc nhanh hơn cả lưỡi cưa điện truyền thống.

 Chiếc Quadsaw có thiết kế bên ngoài khá đơn giản

Chiếc Quadsaw có xây đắp bên ngoài khá đơn giản

Game thủ vẫn nghĩ máy khoan chẳng làm được gì hơn là tạo các lỗ tròn hay là bắt vít? Món phụ kiện cho máy khoan này sẽ thay đổi điều đó. Thay bởi một mũi khoan, với cùng ngàm gắn, món phụ kiện này dùng một vài khí cụ khiến cho bộ 4 lưỡi cưa của nó vận chuyển tương hỗ song song để cắt một lỗ hình chữ nhật hay cả hình vuông – tùy thuộc vào cách game thủ điều chỉnh các lưỡi cưa.

 Quadsaw cắt lỗ rất ổn định và nhanh chóng

Quadsaw cắt lỗ rất ổn định và gấp rút

Chiếc Quadsaw cũng đi kèm với một phụ kiện dạng chân máy ảnh giúp định hình độ cao của lỗ khoan – ở đây chủ chốt thích hợp cho việc tạo các lỗ ổ điện hay công tắc đèn. Nhưng mà công cụ nào cũng có điểm hạn chế của nó : Quadsaw chỉ sử cắt qua được tường, vách thạch cao, chứ có vẻ như chơi hoạt động tốt với gỗ. Hơn nữa, hiện tại Quadsaw chỉ có thể cắt được 2 cỡ lỗ, tương ứng với cỡ hộp điện chuẩn châu Âu.
Như vậy, với giá 199 bảng Anh (247 USD), có vẻ hiện tại sản phẩm này vẫn phù hợp với các thợ điện hoạt động tại châu Âu khi giúp rút gọn quan tài đồ mang đi khi lắp đặt các vũ trang điện. Mong rằng trong mai sau, nếu ý nghĩ đó này thắng lợi, các nhà phát hành sẽ đưa ra phiên bạn dạng với nhiều kích cỡ hơn và giá tốt hơn.

Rate this post